Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Website'

Đăng lúc : on 10.08.16 9:04
jangnam123
jangnam123
Thành Viên
Bài Viết : 6
Vàng : 18
Điều khác nhau giữa Điều dưỡng Cao đẳng và trung cấp y dược 2016


Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

Chương trình Học Trường trung cấp y khoa Pasteur sở hữu nặng hơn hệ Trung cấp? học xong cao đẳng cao đẳng, cơ hội việc làm sở hữu "rộng cửa" hơn không? Cùng tìm lời đáp qua những phân tách dưới đây.


Cao đẳng Dược Hà Nội là hệ Học bậc rất cao hơn Trung cấp. Vì thế, giữa hai hệ Đào tạo này sở hữu điểm khác biệt nhất thiết về Xét tuyển đầu vào, chương trình Đào tạo và năng lực lựa chọn công tác.

1 – Khác biệt về tuyển chọn đầu vào

Để Đào tạo hệ Trung cấp tại một số trường, Các em định hướng cần học xong THCS hoặc Đào tạo hết lớp 12. tức thị, quá trình tuyển chọn Các em không quá gắt gao và gần như ai cũng sở hữu thể đăng ký Học.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016

Trong khi đó, để Đào tạo hệ cao đẳng, từ năm 2015 trở về trước, Bộ giáo dục liên tục tăng mức điểm sàn. Riêng từ năm nay trở đi, quy chế này đã được xóa bỏ nhưng Bộ giáo dục vẫn giao quyền tự chủ Xét tuyển cho các trường, nhằm nâng cao chất lượng Xét tuyển.

Vì vậy, Sinh viên muốn Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội cần phải đảm bảo đạt yêu cầu sau:

Đã Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông
Hạnh kiểm đỗ loại Khá trở lên
Điểm trung bình môn lớp 12 đỗ từ 5,0 trở lên
Đặc biệt, từ nay tới 2018, Bộ giáo dục sẽ ngừng Học hệ trung cấp, các cơ quan bệnh viện không thu nạp dược sĩ viên, điều dưỡng viên… tốt nghiệp xong hệ trung cấp.

Chính Vì vậy, Đào tạo Cao đẳng Y điều Dưỡng là xu thế mới hiện nay và đáp lại được xu thế khách quan.

Điểm Chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016

Để được đăng ký, Bạn cần hoàn thành hồ sơ theo mẫu sau:

Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy (Dowload tại dây)
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Các em lựa chọn 1 Trong 3 Phương án sau để nộp giấy tờ.

Học viên nộp Đăng kí xét tuyển online (Đăng ký mạng tại đây)
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
Khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS Trường trung cấp y khoa Pasteur sẽ chóng vánh hoàn thiện công tác Tuyển sinh và thống báo Học viên đỗ trên website của khoa và qua đường bưu điện. Vì vậy, Học sinh cần đặc biệt lưu ý, điền rõ mọi tin tức, nhất là họ tên và địa định hướng hệ trọng, ghi chi tiết từ đội, đường, thôn/xóm, huyện, tỉnh giấc. Tránh xảy ra trường hợp thất lạc giấy báo….

2 – Chương trình học Cao đẳng Dược có năng hơn hệ trung cấp dược?

Sau khi đỗ Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội, Bạn sẽ được tiếp cận với môi trường Đào tạo năng động, giảng viên giỏi và hệ thống giáo trình đã vượt qua sự kiểm phê duyệt của Bộ giáo dục.

Chương trình Học Trong 3 năm sẽ được phân bổ đều. Các môn đại cương sẽ được Đào tạo Trong năm nhất để cung cấp kiến thức nền tảng nhất về kinh tế - chính trị - xã hội – y tế Bên trong nước. Các môn cơ sở ngành sẽ được phân đều Trong niên học thứ 2 để giúp Sinh viên nắm cơ bản ngành nghề. kiến thức chuyên sâu sẽ được tập kết Ở trong năm cuối.

Bên trong suốt ba năm, xen kẽ các bài Học lý thuyết ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu, súc tích, Các bạn sẽ sở hữu nhiều dịp được áp dụng thực tế Ở trong các buổi thực hành.

Chính Vì thế, sau khi học xong ra trường Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tại trường, Sinh viên sẽ nắm vững kiến thức Ở trong nghề và sở hữu thể tự tin xin việc tại bất kì đơn vị nào với tấm bằng chính quy của Bộ giáo dục.

Ở trong khi đó, khi Học hệ trung cấp, Học viên sẽ ít cơ hội để được tiếp cận với hệ thống kiến thức chuyên sâu, thời gian thực hành ít, gây khó khăn cho quá trình ứng dụng kiến thức vào thực tại. Đó là một Bên trong những rào cản để Học sinh có thể ứng tuyển tại các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân.

3 – Vậy sau khi ra trường Cao đẳng Điều Dưỡng và hệ Trung cấp thế nào?

Điều dưỡng viên là người thường xuyên kề cận với bệnh nhân và có số đông Ở trong các bệnh viện, bệnh xá.

http://www.caodangyte.com/
http://caodangduochanoi.vn/
http://caodangduochanoi.edu.vn/
http://caodangytehanoi.edu.vn/
http://epcocbetonghanoi.net.vn/
http://epcocbetonghanoi.info/

Bên cạnh đó, nếu Học hệ trung cấp, Sĩ tử cốt tử thực hành các chức năng như sau:

Theo dõi quá trình hoạt động của bệnh nhân
Chỉ dẫn người bệnh tự coi ngó sức khỏe
Phổ quát tri thức và trực tiếp coi ngó sức khỏe cho người bệnh sau khi phục hồi chức năng hay phẫu thuật
Tiêm truyền, tư vấn, khích lệ cho người bệnh…
Đây đều là những công việc khá đơn giản và giúp điều dưỡng viên trở nên gần gụi nhất với bệnh nhân.

Thực hành nhiệm vụ rất cao hơn, khi học xong ra trường Cao đẳng Ngành Dược, Bạn sẽ được trưởng khoa phân cho các vị trí chủ đạo.

Tiếp thu giấy tờ bệnh nhân
Lên kế hoạch chăm chút
thực hành các công tác theo sự uỷ thác của thầy thuốc
thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản Bên trong điều trị bệnh
Quản lý tủ thuốc

Điều quan trọng hơn, Học hệ Trung cấp Dược, Sinh viên sẽ sở hữu mức thu nhập cao hơn hệ Trung cấp.

Chính Vì vậy, rất nhiều Học viên tốt nghiệp Hệ Trung cấp đã Học Liên thông lên Trung Cấp y điều Dưỡng hoặc thi trực tiếp vào hệ rất cao đẳng để mở mang con đường sự nghiệp và vốn tri thức của mình.

Thời kì Tuyển sinh Dược sĩ Trung Cấp tại trường đang Trong quá trình khai triển đối với Sinh viên đã Tốt nghiệp THPT. thời kì nhận hồ sơ từ 1.3.2016. Với trường hợp năm nay mới khởi đầu thi Học bạ THPT, Bạn chiếm thể nộp giấy tờ về Dược sĩ Cao đẳng khởi đầu từ 1.8.2016 sau khi chiếm kết quả thi.

Để được biết thêm thông tin chi tiết, Học sinh hãy liên hệ tới:

Văn phòng Xét tuyển Trung Cấp y điều Dưỡng

Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)