Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Website'

Đăng lúc : on 05.09.16 14:22
jangnam123
jangnam123
Thành Viên
Bài Viết : 6
Vàng : 18
Singapore là 1 Bên trong những giang san đang phát triển hàng đầu Các nước . bây giờ , Singapore đang là đối tác lớn của các tổ chức xuất khẩu cần lao VN . Bên trong 2 năm trở lại đây, số lượng thực hành sinh VN sang Singapore làm việc tăng đột biến. những Ngành nghề cũng đa dạng hơn từ chỗ chỉ hướng thu nhận các lao động thuộc Lĩnh vực nghề kĩ thuật, cơ khí thì nay đã nới rộng thêm sang một số Học như: nông nghiệp, lắp ráp, chế biến thực phẩm...Đặc biệt Trong năm 2015 , Singapore chính thức sở hữu thỏa thuận cộng tác với nước ta về sự việc đưa ứng cử viên điều dưỡng và hộ lý sang làm điều tại sơn hà họ.
Trường Cao đẳng Dược xét tuyển giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016
Dược sĩ Cao đẳng SINGAPORE - Trải nghiệm mới cho các sinh viên Việt A134e090cc0d7c7491560c338ccda958
Theo thống kê của Bộ cần lao Singapore Bên trong 10 năm qua Nhu cầu hộ lý, sự việc dưỡng chăm nom người rất cao tuổi của Singapore ước lượng khoảng 300 - 400 nghìn người .Với đặc nơi dân số già thì Trong T.gian tới con số này còn tăng lên khá nhiều . do vậy , Singapore đang sở hữu Điều kiện rất lớn Bên trong việc tuyển lấy sự việc dưỡng, hộ lý sang nước này làm sự việc.
công việc của hộ lý, vấn đề dưỡng viên chính yếu là trông nom người bệnh: cho ăn, di chuyển bệnh nhân, chuyển các mẫu, thành quả xét nghiệm; hấp thụ thuốc; làm vệ sinh phòng bệnh, công cụ y tế; theo dõi thể trạng của người già , người bệnh; bình phục chức năng..

Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016
Các ứng viên sự việc dưỡng, hộ lý sẽ đi theo Phương án vừa Đào tạo vừa làm. Đối với ứng cử viên điều dưỡng thời kì kéo dài ba năm, hộ lý sẽ là bốn năm mỗi năm gia hạn một lần. Để gia nhập xuất khẩu cần lao theo gói việc dưỡng, hộ ly những ứng viên cần phải vượt qua kì thi cấp chứng chỉ hướng điều dưỡng viên, hộ lý do Singapore công ty. Sau khi đạt được chứng định hướng này thì Các em mới được phép ở lại làm việc dài hạn tại Singapore và lương tháng Thí sinh thu được tầm 2 .000-3000 USD /tháng trở lên (tương đương 40-60 triệu vnd )- một con số khổng lồ so với Bạn làm điều dưỡng viên tại Việt Nam .
Qua khảo sát và thông tin kiểm tra từ công ty Phúc lợi Các nước Singapore, những ứng cử viên việc dưỡng và hộ lý của Việt Nam được Học và trang bị tri thức khá tốt, thích nghi nhanh với yêu cầu làm sự việc . Do cùng ở khu vực Đông Nam Á nên lao động VN có nhiều ưu thế về phong tục tập quán thân thuộc với người Singapore cũng như thái độ làm việc thân thiện, cởi mở nên các ứng viên Việt Nam được đánh giá cao. nhìn chung các lao động của VN gia nhập đơn hàng việc dưỡng, hộ lý đều có mức thu nhập khá tốt và được những cơ sở khai màn thời cơ để bảo đảm cuộc sống sinh hoạt và làm điều lâu dài. Đây sẽ là 1 hướng đi mới cho Học sinh Học vấn đề dưỡng, hộ lý của VN khi mới học xong .
yêu cầu xét vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 như sau:
• Học bạ lớp 12, bổ túc THPT
• Nơi Học bạ học hết cấp 3 đạt từ 5.0 trở lên.
• Đạt hạnh kiểm khá trở lên
Giấy tờ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016 bao gồm những gì?
• Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Y Dược (Dowload tại đây).
• Một bao thơ có dán tem ghi rõ địa định rõ và số điện thoại của Bạn để Cao đẳng Dược khoa Y Dược gửi thông báo đỗ.
• Những giấy tờ ưu tiên nếu sở hữu
Phương pháp nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
• Thí sinh nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển trực tuyến - điền thông tin theo mẫu)
• Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trung Cấp y điều Dưỡng - Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
• Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng trên.
Cao đẳng Ngành điều Dưỡng- Địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng điều Dưỡng :
Khoa Dược - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)
Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696
Xem thêm: http://caodangduochanoi.vn/lien-thong-cao-dang-duoc-1000002