Đăng nhập hoặc đăng ký


Thảo luận trong 'Website'

Đăng lúc : on 09.09.16 9:01
jangnam123
jangnam123
Thành Viên
Bài Viết : 6
Vàng : 18
Phương án thi Tốt nghiệp THPT năm 2017 Bộ giáo dục công bố trước ngày 10/09. Năm nay Bộ giáo dục Học sẽ tiếp tục cải tiến và đổi mới Trong thi Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và Tuyển sinh ĐH,CĐ. Bộ giáo dục và Học đang Bên trong quá trình trao đổi với các sở giáo dục và Đào tạo và những trường cao đẳng, đại Học Ở trong cả nước để chốt Phương pháp rốt cục. Ngày 10/09 bộ giáo đục và đao khai màn dự kiến sẽ ban bố Phương pháp thi các Học sinh Ở trong cả nước cứ lặng tâm siêng năng Học hành luyện tập nhé
 Tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017 có gì thay đổi 3a106e52f3376aa042a3a3b97ce32216
Năm 2017 tới, Bộ GD-ĐT sẽ tiếp tục đổi mới thi và Tuyển sinh đại Học (ĐH). bây giờ, Bộ GD-ĐT vẫn đang Ở trong quá trình đàm luận với các sở GD-ĐT và những trường ĐH-CĐ để chốt Phương pháp rốt cuộc. Chiều 3-9, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự định Bộ GD-ĐT sẽ ban bố Phương thức thi trước ngày 10-9 để học trò yên ổn tâm Đào tạo tập, ôn luyện, bước thềm cho kỳ thi.
Đổi mới thi sẽ không gây sốc cho Các em
Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT nhà nước năm 2016, Bộ GD-ĐT đã tiếp tục nghiên cứu đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, thiết thực và hiệu quả hơn, phát huy các mặt tích cực, khắc phục những hạn chế Bên trong đơn vị thi, Xét tuyển Bên trong hai năm qua.
Nhìn chung, kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội kiểm tra cao về sự thành công trên nhiều mặt. các ưu nơi gì mà kỳ thi năm 2016 đã được Xã hội thừa nhận thì bộ vẫn giữ và phát huy, chỉ hướng các gì nhược điểm, gây quấy rầy mới phải thay đổi, khắc phục. Tuy được kiểm tra rất cao nhưng thi và Xét tuyển 2016 vẫn còn nhiều hạn chế. công tác tổ chức thi vẫn còn nặng nài, một số lượng lớn cán bộ, giảng sư từ trường ĐH-CĐ phải chuyển di về những địa phương dẫn đến khó khăn, tốn kém.

[size=14]Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng  thì có thể đăng ký xét tuyển vào http://caodangduochanoi.vn/, Cao đẳng điều Dưỡng của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .

Điều tổ chức 2 loại cụm thi khiến nhiều người băn khoăn về sự công bằng, khách quan. thời gian thi kéo dài, chưa ứng dụng công nghệ thông tin một cách triệt để Ở trong các khâu của công việc thi và tuyển sinh… Tỷ lệ ảo Trong Xét tuyển ĐH quá rất cao... những nhược nơi đó của kỳ thi và Xét tuyển ĐH năm 2016 sẽ phải được khắc phục Ở trong Hình thức thi năm 2017.

Hướng dẫn Các em nộp hồ sơ dự thi PTTH
[/size]

Về quan điểm chung, năm 2017 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT điểm tiếp tục đổi mới thi/xét Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và Xét tuyển ĐH-CĐ. mục đích là tuân thủ Luật Giáo dục và Luật Giáo dục ĐH; tăng quyền tự chủ của các cơ sở giáo dục đi liền với tăng cường chức năng quản lý quốc gia của Bộ GD-ĐT. tạo thuận tiện tối đa cho Các bạn, giảm sức ép thi cử, giảm phí tổn xã hội; triệt để ứng dụng công nghệ thông báo Ở trong doanh nghiệp thi và tuyển sinh; kết nạp chuyên môn Các nước.

điển hình, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga khẳng định, đổi mới thi cử sẽ chiếm lịch trình và bước đi ăn nhập, “không gây sốc cho Các bạn và Thế giới, tiến tới Phương án thi, Tuyển sinh lý tưởng định, bền vững, thực hiện lâu dài”, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh.

[size=13]Sẽ chiếm nhiều thay đổi?[/size]

hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang bàn thảo Hình thức thi và Xét tuyển của năm 2017. ngoài ra, về căn bản, vẫn giữ kỳ thi THPT quốc gia (thời gian thi dự định diễn ra vào tháng 6-2017) với hai mục tiêu xét xác nhận Học bạ THPT và dùng kết quả Tuyển sinh ĐH-CĐ nhưng sở hữu một số đổi thay.

Cụ thể, trên cơ sở mong mỏi của các sở GD-ĐT là muốn được doanh nghiệp kỳ thi này, Bộ GD-ĐT dự định giao việc đơn vị thi cho các sở GD-ĐT. Bộ sẽ ban hành quy chế thi và sở hữu thể ra đề thi. Theo dự thảo, mỗi tỉnh, thành thị trực thuộc trung ương công ty một cụm thi cho tất cả những Bạn tại địa phương do sở GD-ĐT chủ trì, những trường ĐH-CĐ chỉ thực hiện giám sát. thời gian thi của những cụm sẽ diễn ra cùng lúc trên toàn quốc.

Như vậy, sở hữu thể sẽ chỉ hướng còn một loại cụm thi độc nhất vô nhị do các sở GD-ĐT tổ chức, không còn cụm thi ĐH như năm 2016 vẫn khai triển. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi năm 2016 đã tổ chức tại những tỉnh, khai màn yêu cầu cho Học sinh dự thi nhưng vẫn mô tả các bất cập. Đơn cử, do các trường ĐH chủ trì cụm thi nên một số lượng lớn cán bộ, giảng sư phải di chuyển về tỉnh giấc, dẫn đến khó khăn về công cụ đi lại, ăn, ở. điều giao cho những sở GD-ĐT chủ trì cụm thi vào năm 2017 sẽ phát huy tính chủ động, nghĩa vụ của các địa phương Trong điều doanh nghiệp kỳ thi này.

Sự việc xét xác nhận Học bạ tốt nghiệp thpt sẽ dựa trên điểm số của kỳ thi THPT nhà nước và điểm nhàng nhàng kết quả Đào tạo tập, rèn luyện của lớp 10, 11, 12 theo tỷ lệ 50/50. Kết quả của kỳ thi THPT quốc gia là một căn cứ để những trường ĐH-CĐ Tuyển sinh.

Đáng chú ý, dự kiến kỳ thi THPT nhà nước 2017 sở hữu thể sẽ sở hữu nhiều đổi mới về nội dung thi. dự kiến sẽ thay thế vấn đề công ty thi theo từng môn như trước đây bằng 5 bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa Đào tạo thiên nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa Học Thế giới (Sử, Địa, Giáo dục công dân).

Hiện Bộ GD-ĐT vẫn đang cân nhắc hai phương án: một là học trò THPT phải thi đạt 5 bài thi mới đủ Điều kiện xét học xong ra trường THPT; hai là Thí sinh định hướng thi 4 bài gồm 3 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và chọn lựa thêm một Ở trong hai bài thi khoa Học thiên nhiên hoặc khoa Đào tạo Xã hội. duy nhất bài thi Ngữ văn sẽ thi theo Phương pháp tự luận, các bài còn lại thi theo Phương án trắc nghiệm.

Về Tuyển sinh ĐH, sự việc Tuyển sinh vào những trường ĐH sẽ được giao tự chủ thực sự cho các trường, không sở hữu sự tham gia sâu của Bộ GD-ĐT vào những công việc cụ thể như hiện hành. Cụ thể, điều Tuyển sinh ĐH được phân rõ theo những hình thức: Tuyển sinh dựa vào kết quả Học tập THPT; Tuyển sinh dựa vào kết quả các bài thi THPT quốc gia (với Hình thức này, những trường nhận đăng ký Tuyển sinh dựa vào bài thi THPT quốc gia.

Bạn dùng mã số Bạn để đăng ký Xét tuyển. Dựa vào dữ liệu chung, các trường sở hữu đủ dữ liệu để thực hiện xét tuyển); sơ tuyển phối hợp với thi tuyển bằng các bài thi đánh giá khả năng chuyên biệt (các trường chiếm thể tự doanh nghiệp thi đánh giá năng lực chuyên biệt sau khi đã qua vòng sơ tuyển hoặc hình thành các nhóm trường để đơn vị thi kiểm tra năng lực); Xét tuyển bằng bài thi kiểm tra khả năng chuyên biệt của những trường hoặc nhóm trường khác; phối hợp nhiều Phương pháp tuyển sinh…

[size=13]Hiện nay, Bộ GD-ĐT vẫn đang tiếp tục đàm đạo để chốt Hình thức chính thức, báo cáo Thủ tướng, Chính phủ trước khi công bố chính thức vào đầu tháng 9-2016 (dự kiến chậm nhất là 10-9).[/size]
Nguồn: http://caodangyte.com/